Đăng ký ứng tuyển  Trang chủ > Thư ngỏ

  Thư ngỏ

  Trước hết, Công ty TNHH Phát triển Nguồn lực Gia Phúc, có địa chỉ tại Lô 8B, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng tới Quý công ty. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển!.

  Công ty GIA PHÚC hiện chuyên cung cấp lao động thời vụ (cho thuê), lao động chính thức hoặc giới thiệu lao động cho các công ty nước ngoài trong các khu công nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo, quản lý của Gia Phúc hiện nay đều từng làm việc nhiều năm và được đào tạo tại các công ty Nhật Bản. Đồng thời, có thâm niên nhiều năm làm việc cho các công ty outsourcing hoặc vai trò cộng tác viên. Từ đó, khách hàng của chúng tôi tập trung chủ yếu  từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Để tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh, GIA PHÚC đã và đang định hướng xây dựng, phát triển thành một công ty Outsourcing chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Với khẩu hiệu “Alwsays try to serve you better”, công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Đó cũng là khẩu hiệu để công ty chúng tôi hướng đến người lao động của mình.

  Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được hồi âm của Quý công ty!

  TƯ VẤN QUA

  ĐIỆN THOẠI

  Hồ sơ cần chuẩn bị